Là trường Cao đẳng đa ngành bậc nhất khu vực Tây Nguyên, với nhiều ngành nghề trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Hiện nay trường đào tạo các ngành như:  Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ lễ tân, Chăn nuôi thú y, Tài chính ngân hàng, Sư phạm mầm non, Quản lý kinh doanh, Du lịch và Công nghệ thông tin. Trong năm 2020 nhà trường sẽ đẩy mạnh đầu tư mở rộng các ngành nghề đào tạo liên quan đến nông lâm nghiệp, khoa học kỹ thuật và các chương trình hợp tác quốc tế trong đào tạo, chuyển giao công nghệ. Đồng thời, ký kết hợp đồng đào tạo theo hướng đặt hàng của các đơn vị sử dụng lao động trong và ngoài nước nhằm cam kết vấn đề việc làm cho sinh viên ngay từ khi tuyển sinh đầu vào của nhà trường.

Với đội ngũ nhà giáo là các chuyên gia, kỹ sư, bác sỹ có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy góp phần rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó nhà trường luôn xác định đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại để sinh viên có thể tiếp cận và hoàn thiện các kỹ năng làm việc.

Đại diện các công ty, doanh nghiệp ký kết hợp tác nguồn nhân lực với Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Giờ học thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cam kết hỗ trợ tối đa cho sinh viên, học viên theo học tại trường. Cụ thể, trong thời gian học tập tại trường, các em sẽ được thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hơn thế, hàng trăm đối tác của trường sẽ là hàng trăm cơ hội các em được cọ xát, được tham gia thực tập hoặc làm việc nếu thấy bản thân phù hợp. Bởi vậy, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay của Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên luôn đạt tỉ lệ cao.

Chế độ ưu đãi

  • Hưởng chế độ ưu tiên, trợ cấp, vay vốn học tập và miễn giảm học phí theo quy định
  • Được tạm hoãn tham gia nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tập tại trường theo quy định
  • Học viên được đào tạo Anh văn, Tin học miễn phí phù hợp với ngành nghề đào tạo
  • Có ký túc xá cho sinh viên

Đối với ngành Điều dưỡng, nhà trường phối hợp với các nghiệp đoàn Nhật Bản và CH Liên bang Đức để đưa các học sinh sang thực tập sinh và lao động.

Thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên trao học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt