Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 sư phạm mầm non

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non cần phải đáp ứng điều kiện sau:

• Tốt nghiệp chương trình đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp trở lên đối với các chuyên ngành
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có đầy đủ sức khỏe
  • Hoàn thiện đủ hồ sơ và học phí theo đúng quy định

Điều kiện xét tuyển Trung cấp văn bằng 2 Sư phạm mầm non tại Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đơn giản, tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên đăng ký học.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non tại Đắk Lắk quy định thời gian đào tạo như sau:

• Thời gian đào tạo: 12 tháng
  • Thời gian học: linh động cho mọi đối tượng vừa học vừa làm, thời gian học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc bất kỳ ngành học nào đều có thể nộp hồ sơ đăng ký nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non

Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Sư phạm mầm non

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp Văn bằng 2 Sư phạm mầm non, Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên Đắk Lắk đã thiết kế khung thời gian đào tạo mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng để đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Sinh viên theo học Trung cấp Văn bằng 2 Sư phạm mầm non sẽ có được những kỹ năng chuyên môn:

• Theo học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non sinh viên sẽ được học những kỹ năng như hát, múa, kể chuyện, đặc biệt còn có khả năng sử dụng những loại nhạc cụ phổ thông. Những kỹ năng này là kỹ năng bắt buộc đối với các giáo viên mầm non
  • Sinh viên còn có được những kỹ năng liên quan đến những việc tổ chức sự kiện, hoạt nào, cách thức thay đổi chương trình giảng dạy giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán.
  • Có được những kỹ năng xử lý tình huống sư phạm, các vấn đề liên quan đến phụ huynh, mối quan hệ với trẻ nhỏ…
Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, có thể làm việc tại các lĩnh vực sau:

• Làm việc tại các trường mầm non công lập
  • Các trường mầm non quốc tế, tư thục

Theo thống kê, hiện nay lượng giáo viên mầm non đang thiếu trầm trọng, các cơ sở đào tạo, giáo dục trẻ mầm non tư thục lại càng thiếu giáo viên chuyên môn, hầu hết là tự phát và chăm trẻ theo bản năng. Chính vì vậy giáo viên mầm non ra trường hàng năm vẫn không đáp ứng được như cầu thị trường. Do đó lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non được cho là hướng đi đúng đắn nhất vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa có thể tìm được những công việc ổn định khi mà ngành giáo dục mầm non đang bị thiếu hụt trầm trọng.

Địa chỉ liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN