Tuyển sinh Cao đẳng công nghệ thông tin chất lượng cao 2020

Ngày nay, công nghệ thông tin (CNTT) là lĩnh vực luôn dẫn đầu về mức độ ảnh hưởng không chỉ trên thế giới mà còn có sức ảnh hưởng sâu rộng ngay tại Việt Nam. CNTT được mệnh danh là “ngành của mọi ngành”, nó hiện diện ở hầu khắp các ngành nghề, lĩnh vực vận hành và quản lý… của đời sống kinh tế, xã hội.

Trong đề án quy hoạch nguồn nhân lực quốc gia đến năm 2020 do Bộ Thông tin và Truyền thông thống kê, Việt Nam cần đến 1 triệu lao động trong lĩnh vực CNTT. Nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm lại tăng thêm 50% cùng với mức lương hấp dẫn từ các doanh nghiệp tuyển dụng. Những tín hiệu lạc quan này tạo động lực giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin hơn theo đuổi nghề nghiệp tương lai, đồng thời tìm kiếm cho mình cơ hội đột phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Nhu cầu nhân lực Công nghệ thông tin mới nhất tính đến năm 2020
Nhu cầu nhân lực Công nghệ thông tin mới nhất tính đến năm 2020

Ngành cao đẳng Công nghệ thông tin là một trong những ngành đào tạo trọng điểm của trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên nên nhà trường đã chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên CNTT trình độ cao, tâm huyết với nghề nghiệp. Gắn liền với xu hướng phát triển công nghệ không ngừng trên thế giới hiện nay, chương trình đào tạo cao đẳng CNTT luôn được quan tâm xây dựng và cập nhật thường xuyên.

Năm học 2020 – 2021 nhằm nâng cao hơn trong công tác đào tạo CNTT, trường CĐ Bách khoa Tây Nguyên đã phối hợp với Aptech Buôn Ma Thuột (là đơn vị được ủy quyền công nghệ đào tạo của tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam) để đưa chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vào giảng dạy song song với chương trình đào tạo CĐ Công nghệ thông tin chính quy của nhà trường. Qua đó sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, gắn chặt chẽ với thực hành, ứng dụng và được tiếp xúc với các công nghệ mới nhất hiện nay ngành CNTT trên thế giới.

1. Chương trình song bằng Cao đẳng công nghệ thông tin mang đến những lợi ích gì?

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian học tập: Sinh viên chỉ cần tham gia học một chương trình, nhưng khi tốt nghiệp được nhận song bằng:

+ Bằng cao đẳng Công nghệ thông tin chính quy của trường CĐ Bách khoa Tây Nguyên.

+ Bằng Kỹ sư Lập trình viên quốc tế của Aptech (được công nhận toàn cầu và luôn nhận sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng về tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp )

– Giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng giảng dạy của Aptech.

– Chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo định hướng thị trường, chú trọng thực hành chuyên ngành (chiếm 75% thời lượng đào tạo) nhằm đảm bảo sinh viên 100% ra trường có việc làm ngay, không phải đào tạo lại.

Xem thêm: Sinh viên đại học CNNT ra trường phải đào tạo lại.

– Được tăng cường năng lực tiếng Anh với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế của Aptech.

– Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Học chuyển tiếp lên các trường đại học trong nước hoặc du học tại các nước Anh, Úc, Ireland, Malaysia,…(theo chương trình đào tạo Aptech và NCC Education)

2. Đối tượng học chương trình song bằng cao đẳng công nghệ thông tin

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Sinh viên đang theo học tại các trường TC, CĐ, ĐH có nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức, kỹ năng.

– Người đang đi làm muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới với thu nhập cao.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Hồ sơ nhập học: theo mẫu của trường CĐ Bách khoa Tây Nguyên

3. Nội dung chương trình học song bằng cao đẳng công nghệ thông tin

– Thời gian đào tạo: 2.0 năm

– Chương trình học giúp sinh viên sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như C, HTLM, CSS, Javascripts, Java, PHP, C#, ASP.NET. Nắm vững kỹ năng để xây dựng các ứng dụng chạy trên nền tảng web, desktop và trên các thiết bị di động. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và năng lực để làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm.

Chương trình học song bằng cao đẳng công nghệ thông tin với lộ trình tối ưu như sau:

Kỳ 1: Sinh viên được học các môn chung như Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng, Chính trị, Pháp luật, Anh văn, Khái niệm về máy tính, Kỹ thuật lập trình

Kỳ 2: Lập trình Front-end. Kết thúc: Phát triển nền tảng trang web, thiết kế trang web và có thể hoàn thiện ngay 1 sản phẩm website.

Kỳ 3: Lập trình ứng dụng Java, PHP. Kết thúc: Có thể thiết kế web theo hướng đối tượng hay hướng dữ liệu, phát triển các công cụ máy tính, thiết kế các ứng dụng web.

Kỳ 4: Lập trình .NET. Kết thúc: Xây dựng ứng dụng web hoàn chỉnh, phát triển ứng dụng doanh nghiệp thực tế. Phát triển các ứng dụng trên di động.

– Đặc biệt, tại mỗi kỳ học chuyên ngành, học viên được trải nghiệm với mỗi dự án thực tế.

– Các chương trình giảng dạy về Anh văn chuyên ngành, Quản lý công việc, Làm việc nhóm ,… sẽ được lồng ghép xuyên suốt chương trình học

– Đặc biệt trong quá trình học, học viên sẽ được cấp tài khoản Online Varsity. Đây là cổng thông tin học liệu trực tuyến tốt nhất của Aptech. Tại đây học viên có thể tra cứu, đọc các giáo trình giảng dạy, sách điện tử ebook, xem các đoạn video, theo dõi quá trình học tập của bản thân,….

4. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chương trình song bằng cao đẳng Công nghệ thông tin

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp chương trình song bằng Cao đẳng Công nghệ thông tin

– Chuyên gia lập trình Front-End, thiết kế UI/UX

– Chuyên viên phát triển ứng dụng Java, .NET

– Lập trình viên cơ sở dữ liệu sử dụng SQL Server

– Chuyên viên phát triển ứng dụng web với PHP, Java EE hoặc MVC.NET

– Phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo

– Chuyên gia phát triển ứng dụng di động đa nền tảng

– Chuyên gia phân tích và thiết kế hệ thống

– Chuyên viên phát triển ứng dụng thương mại điện tử

– Chuyên gia phát triển ứng dụng điện toán đám mây trên nền MS Azure, Google Cloud,

5. Cách thức nộp hồ sơ và xét tuyển

– Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đây

– Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Số điện thoại: 02623 50 50 55 –  Hotline: 0906 513 555 (Thầy Hà)

Aptech là tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Mumbai (Ấn Độ). Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Aptech luôn là địa chỉ đào tạo CNTT uy tín mà giới trẻ Việt Nam học tập. Tính đến thời điểm hiện tại, Aptech đã đào tạo hơn 200.000 sinh viên cho Việt Nam. Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm luôn đạt trên 97% do chương trình đào tạo rất thực tế phù hợp với doanh nghiệp tuyển dụng.

Một số giải thưởng về đào tạo CNTT của Aptech: Cúp trường đào tạo CNTT số 1 Việt Nam, Cúp đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam, Cúp đơn vị đào tạo nhân lực CNTT số 1 Việt Nam, Cúp tinh hoa Việt Nam

  https://credit-n.ru/offer/kreditnye-karty-bank-moskvyi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *