Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch

Tuyền sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT | Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột | Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk

Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột năm 2020. Trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là nơi đào tạo những ngành nghề mà xã hội rất cần. Yêu cầu cao cả về kỹ năng cũng như tay nghề. Với phương châm học để ngày mai lập nghiệp. Do đó tất cả các ngành nghề đều được trường chú trọng đến chất lượng. Học ngành hướng dẫn du lịch, bạn sẽ được trau dồi những kiến thức bổ ích. Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn viên du lịch

Xem thêm:                                              Thiết kế web

> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng BMT> Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT> Tuyển sinh cao đẳng dược BMT> Cao đẳng tiếng Hàn BMT> Cao đẳng tiếng Nhật BMT> Học chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin tại BMT

Các môn học tiêu biểu và chương trình đào tạo của ngành Hướng dẫn du lịch

Các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về các môn sau. Khi được học ngành hướng dẫn du lịch tại cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên.

 • Địa lý du lịch
 • Văn hóa
 • Khoa học quản lý
 • Tâm lý và tục quán của khách
 • Ngoài ra còn có các kỹ năng nghiệp vụ như hướng dẫn du lịch, thiết kế tour. Quản lý điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được bổ sung kiến thức từ những môn học thực tế như: Văn hóa tổ chức, văn hóa du lịch. Kinh tế du lịch, Phong tục – tập quán – lễ hội – truyền thống. Du lịch tôn giáo – tín ngưỡng, quản trị lữ hành,..

Làm gì sau khi ra trường khi học ngành Hướng dẫn du lịch

Đáp ứng nhu cầu tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT. Khi bạn tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên. Bạn sẽ có tấm bằng của ngành hướng dẫn viên du lịch. Bạn đã có thể tự tin ứng tuyển vào các bộ phận như:

 • Phát triển các dịch vụ du lịch, khách sạn. Chuyên viên kinh doanh.
 • Hướng dẫn viên du lịch, thiết kế, điều hành tour.
 • Tổ chức sự kiện, hội nghị.
 • Giám đốc điều hành, tổ trưởng bộ phận quản lý, điều phối nhân sự
 • Đối với những sinh viên tham gia học tập có thành tích tốt. Các bạn hoàn toàn có thể là giảng viên của trường.

Và một câu hỏi nữa, sau khi ra trường, các bạn sẽ được làm việc ở đâu? Cụ thể là, sau khi ra trường bạn đã có thể ứng tuyển vào những công ty trong và ngoài nước:

 • Các công ty, doanh nghiệp lữ hành
 • Các khu du lịch, nghỉ dưỡng, khu giải trí
 • Những công ty tổ chức sự kiện, truyền thông du lịch
 • Bộ phận du lịch tại các sở, ban, ngành

Muốn học cao đẳng Hướng dẫn du lịch bạn cần phải có những yếu tố nào?

Có kỹ năng giao tiếp

Một trong những yếu tố tạo nên hướng dẫn viên du lịch tài ba. Đó chính là giao tiếp. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn là một hướng dẫn viên du lịch. Bạn phải sẵn sàng gặp gỡ, giao lưu với khách hàng của mình.

Kỹ năng xử lý tình huống

Người ta thường nói “người tính không bằng trời tính”. Do đó, cho dù bạn có chuẩn bị kĩ đến mấy đi nữa. Thì cũng khó tránh khỏi những lúc gặp sự cố bất ngờ. Lúc này bạn phải thật bình tĩnh để xử lý một cách thật chuyên nghiệp. Để có thể tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.

Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Nhiệm vụ quan trọng của hướng dẫn viên du lịch là truyền tải thông điệp đến đám đông. Nếu bạn là một người thuyết trình trước đám đông tốt. Bạn sẽ chẳng ngần ngại khi phải truyền tải thông điệp đến cho những vị khách du lịch.

Kỹ năng ngoại ngữ

Như các bạn cũng biết, Việt Nam là một đất nước rất tươi đẹp. Điều này thu hút rất nhiều khách ngoại quốc đến tham quan. Do đó, nếu bạn là một hướng dẫn viên du lịch giỏi. Bạn sẽ có thể nói chuyện, giao tiếp được với những vị khách nước ngoài đó.

Cao đẳng Hướng dẫn du lịch tại Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên có gì đặc biệt?

Có bề dày lịch sử lâu đời

Thành lập vào năm 2005 và phát triển đến nay. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên luôn không ngừng phát triển. Để khẳng định năng lực của mình trong hệ thống trường học. Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch, và nhiều ngành nghề khác

Đã đào tạo 800 sinh viên.

Được trang bị đầy đủ kiến thức        

Khi bạn đăng ký vào Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên. Bạn sẽ được học tập và trang bị đầy đủ những kiến thức. Từ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng giao tiếp. Để từ đó giúp bạn phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân.