TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC

Tuyển sinh cao đẳng dược nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cấp thiết của xã hội. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã không ngừng nỗ lực để phấn đấu và tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. Từ đó đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống cũng như nâng cao tinh thần, sức khỏe.

Do đó, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên được Bộ LĐTB&XH ban nhiệm vụ và trọng trách. Đào tạo những cán bộ của ngành Y DƯỢC được BỘ Y TẾ công nhận. Với hình thức xét tuyển hồ sơ THPT và với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh cao đẳng dược

Xem thêm: Thiết kế web

> Tuyển sinh cao đẳng dược

> Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch

> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

> Cao đẳng tiếng Hàn

> Cao đẳng tiếng Nhật

> Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin

Các môn học tiêu biểu và chương trình đào tạo của ngành Dược

Nếu bạn là sinh viên ngành Dược, bạn sẽ được đào tạo toàn bộ những kiến thức về khoa học. Dược học cơ sở, ngoài ra bạn cần phải nắm vững các kỹ năng chuyên môn về ngành này. Trong quá trình học, bạn sẽ được học các môn sau:

 • Môn giải phẫu
 • Sinh lý
 • Môn ký sinh trùng
 • Bệnh học
 • Mô hóa sinh
 • Vi sinh
 • Sinh lý miễn dịch
 • Sinh học di truyền

Làm gì sau khi ra trường khi học ngành Dược

Nhiều bạn có suy nghĩ sau khi học Dược, mình sẽ chỉ có thể mở quầy thuốc. Nhưng bạn đã sai lầm. Ngành Dược có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đang chờ bạn trong hệ thống y tế.

 • Bạn có thể làm việc tại những bệnh viện lớn. Đối với các vị trí dược lâm sàng, cung ứng thuốc. Tư vấn cho bác sĩ về việc kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, sự tương tác của thuốc. Để giúp bệnh nhân đạt hiệu quả cao nhất.
 • Được làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp tham gia quá trình nghiên cứu và điều chế thuốc.
 • Bạn có thể làm giảng viên tại các trường có đào tạo ngành Dược.
 • Làm việc tại viện nghiên cứu thuốc. Kiểm tra chất lượng thuốc. Nhằm phát hiện ra những sai phạm trong chất lượng của thuốc.

Muốn học ngành Dược bạn cần phải có những yếu tố nào?

Được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển của ngành Dược. Do đó, số đông các bạn trẻ có mong muốn theo học ngành Dược. Tuy nhiên để có thành công, bạn cần phải sở hữu những tố chất sau:

Có tư duy và trí tuệ tốt

Đây là một trong những yếu tố bắt buộc cần phải có. Khả năng tư duy và trí tuệ của bạn không có. Đồng nghĩa với việc rất khó khăn để tiếp thu những kiến thức. Không chỉ như vậy, bạn cũng rất khó khăn để áp dụng nó vào đời sống thực tiễn.

Ngăn nắp và cẩn thận

Ngăn nắp và cẩn thận là điều kiện cần của Dược sĩ. Vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong từng chi tiết.

Tính nhẫn nại, kiên trì

Là một trong những phẩm chất không thể thiếu của Dược sĩ. Bất kì công việc gì nếu bạn nhanh nản thì rất khó có thể thành công.

Thích tìm tòi cái mới

Một Dược sĩ giỏi, phải luôn luôn học hỏi. Trau dồi kiến thức. Theo kịp sự tiến bộ của xã hội.

Đam mê

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần có đam mê. Đam mê sẽ duy trì sự học hỏi của bạn. Chỉ có đam mê mới giúp bạn vượt qua những lần nản chí.

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược tại Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên có gì đặc biệt?

Có bề dày lịch sử lâu đời

Thành lập vào năm 2005 và phát triển đến nay. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên luôn không ngừng phát triển. Để khẳng định năng lực của mình trong hệ thống trường học.

Đã đào tạo 800 sinh viên.

Đưa mô hình thực hành đến trường

Không chỉ cơ sở vật chất đạt chuẩn. Mà trường còn có mô hình dạy học cho sinh viên thực hành song song với kiến thức trên trường. Điều này giúp ích rất lớn đối với sinh viên. Vì các bạn có thể nâng cao tay nghề từ những lần thực hành trên trường. Do đó các bạn hãy tin tưởng mà nộp hồ sơ để được xét tuyển vào tuyển sinh cao đẳng dược.