Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin

Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin của trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên được đào tạo theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục và đào tạo. Không chỉ như vậy, bạn cũng được thực hành với giáo trình chuyên sâu của trường. Chương trình dạy có tính khái quát cao. Nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của xã hội.

cao đẳng công nghệ thông tin

Xem thêm: Thiết kế web

> Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin

> Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch

> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

> Tuyển sinh cao đẳng dược

> Cao đẳng tiếng Nhật

> Cao đẳng tiếng Hàn

Các môn học tiêu biểu và chương trình đào tạo của ngành Công nghệ thông tin

Đối với từng chuyên ngành mà sinh viên chọn học. Bạn sẽ được học những giáo trình khác nhau. Nhưng nhìn chung thì tất cả sinh viên phải học những môn cơ bản sau:

  • Kiến thức căn bản về Công nghệ thông tin
  • Kiến thức căn bản về máy tính
  • Các ngôn ngữ lập trình phổ biết
  • Quy trình phát triển phần mềm
  • Và còn rất nhiều các môn học khác tùy theo ngành bạn lựa chọn

Làm gì sau khi ra trường khi học ngành Công nghệ thông tin

Như các bạn cũng đã biết, ngành công nghệ thông tin đang rất hot. Vì bây giờ là thời đại 4.0 nên hầu hết đều cần đến công nghệ thông tin. Do đó cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng rất đa dạng:

  • Ngành thiết kế đồ họa. Sinh viên có thể làm việc tại các công ty chuyên thiết kế đồ họa. Các công ty game, studio ảnh.
  • Ngành mạng máy tính. Sinh viên sẽ được làm tại các công ty, doanh nghiệp có thể triển khai hệ thống mạng nội bộ, mạng không dây.
  • Ngành kỹ thuật phần mềm. Sinh viên có thể làm lập trình viên, kiểm thử phần mềm, đảm bảo chất lượng phần mềm, kĩ sư cầu nối. Quản trị dự án, giám đốc kĩ thuật.
  • Ngành An toàn thông tin. Sinh viên có thể làm Chuyên viên quản trị bảo mật máy chủ và mạng. Chuyên viên bảo mật cơ sở dữ liệu. Chuyên viên kiểm tra, đánh giá an toàn. Chuyên gia rà soát lỗ hổng. Chuyên gia phân tích mã độc.
  • Ngoài ra, nếu bạn có thành tích học tập tốt. Bạn cũng có thể tham gia giảng dạy tại các giảng đường.

Muốn học ngành Công nghệ thông tin bạn cần phải có những yếu tố nào?

Có niềm đam mê

Điều quan trọng nhất của một công việc đó chính là đam mê công việc đó. Bạn cần phải yêu thích với công việc đó thì bạn mới có thể duy trì công việc đó. Và việc học cũng không là ngoại lệ. Ngành công nghệ thông tin có khối lượng kiến thức và công việc rất lớn. Nếu bạn không đam mê, thì e là rất khó để hoàn thành tốt.

Có khả năng tư duy, logic

Bạn cũng cần phải giỏi các môn như khoa học tự nhiên. Bạn cần có khả năng tư duy logic. Bạn cũng thích sáng tạo, tìm hiểu cái mới.

Có kỹ năng ngoại ngữ

Khi học ngành công nghệ thông tin. Ngoại ngữ cũng là một điều rất cần thiết để bạn có thể đọc được những ngôn ngữ của máy tính.

Cao đẳng công nghệ thông tin tại Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên có gì đặc biệt?

Có bề dày lịch sử lâu đời

Thành lập vào năm 2005 và phát triển đến nay. Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên luôn không ngừng phát triển. Để khẳng định năng lực của mình trong hệ thống trường học cao đẳng công nghệ thông tin hàng đầu Buôn ma Thuột – Đắk Lắk.

Được trang bị đầy đủ kiến thức

Khi bạn đăng ký vào cao đẳng công nghệ thông tin tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên. Bạn sẽ được học tập và trang bị đầy đủ những kiến thức. Từ những kiến thức chuyên môn đến những kỹ năng giao tiếp. Để từ đó giúp bạn phát triển nghề nghiệp và khẳng định bản thân.