Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 14/01/2020, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên báo cáo tổng kết công tác hoạt động của nhà trường trong năm 2019 trong đó nhấn mạnh: Năm 2019 là năm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của nhà trường, là sự thành lập trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp Đam San. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó báo cáo tổng kết cũng nêu rõ những khó khăn, thuận lợi trong năm 2019.

Đánh giá về kết quả hoạt động của nhà trường trong năm 2019, báo cáo chỉ rõ những thuận lợi, những khó khăn trong công tác đào tạo, công tác tuyển sinh. Với sự quyết tâm cao và nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường đã vượt qua những khó khăn, năm 2019 trường đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, quan trọng trên tất cả các mặt về công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức hành chính, công tác Đoàn Thanh niên…

Đối với những công tác trọng tâm trong năm 2020, báo cáo cũng nhấn mạnh: Cần đẩy mạnh hơn nữa về nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng mới về cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo; xây dựng nhiều mã ngành đào tạo gắn với nhu cầu nguồn nhân lực của địa phương; đẩy mạnh công tác hợp tác doanh nghiệp; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ….

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận đã được trình bày, nêu ra với tinh thần xây dựng, mong muốn đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo của nhà trường trong tương lai.

Phát biểu tại Hội nghị TS. Nguyễn Văn Liên – Thành viên HĐQT đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên góp phần đạt được nhiều kết quả quan trọng, nổi bật, hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh và bền vững của trường trong giai đoạn mới.

Với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực và với ý chí, niềm tin vào Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhà trường tin tưởng rằng năm 2020 trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên sẽ hoàn thành được kế hoạch và nhiệm vụ đề ra.

TẠM BIỆT NĂM 2019 ! CHÀO ĐÓN NĂM 2020 VỚI NIỀM TIN THÀNH CÔNG VÀ THẮNG LỢI !

Toàn cảnh Hội nghị
Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

 

 

Ban Truyền thông

https://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *