Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tổ chức tọa đàm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020. Chiều ngày 19/11/2020,  trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.Tham dự buổi Tọa đàm có Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và những thành quả mà trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đạt được trong những năm qua. Những thành tựu mà trường đạt được hôm nay ghi đậm dấu ấn, công lao của các các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý qua các thời kỳ. Nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng được học viên, sinh viên kính trọng.thiết kế web bmt

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy cô đối với sự nghiệp trồng người và tri ân đội ngũ thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức và trí tuệ đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị liên kết đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, góp phần xây dựng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên trở thành cơ sở đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội cho tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên.

Nhân ngày 20/11, thầy Nguyễn Thái Bình đã gửi lời chúc đến quý thầy cô giáo trong Nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học. thiết kế web bmt

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Trong không khí ấm cúng, vui tươi của buổi tọa đàm, ban Lãnh đạo nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành tới đại điện các phòng ban và tập thể giảng viên. Đây chính là những món quà vô giá, động viên tinh thần cho thầy giáo, cô giáo đối trong sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Thầy Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Ban Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020
Ban Lãnh đạo nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm tới đại điện tập thể giảng  viên
Ban Lãnh đạo nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm tới đại điện tập thể giảng viên
Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường chụp hình tại buổi lễ

BAN TRUYỀN THÔNG