Sáng ngày 29/9/2022, tại Hội trường của Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã diễn ra Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp năm 2022.

Nhằm tổng kết chương trình về nội dung, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2022, sáng ngày 29 tháng 9 năm 2022 tại Hội trường của Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã diễn ra Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm 2022.

Tại buổi lễ, Cô Bùi Thị Minh Hạnh –  Phó trưởng phòng Đào tạo đã đọc Báo cáo tổng kết và Quyết định Công nhận tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2022.

(Cô Bùi Thị Minh Hạnh đọc Báo cáo tổng kết và Quyết định Công nhận tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2022)

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Ths. Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng trước những thành tích cá nhân mà toàn thể các sinh viên tốt nghiệp năm 2022 đã đạt được, nhấn mạnh những thành tựu mà nhà trường đã gặt hái có một phần không nhỏ sự đóng góp của các sinh viên, học viên, sự ủng hộ, trợ giúp từ phía gia đình, phụ huynh học viên. Thầy Hiệu trưởng không quên dặn dò các bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2022 phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp y tế, sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ của nhân dân, xứng đáng là những nhân viên y tế cần mẫn, gương mẫu.
(Ths. Nguyễn Thái Bình phát biểu trong Lễ trao bằng tốt nghiệp 2022)
Tiếp nối buổi lễ, Đại diện sinh viên tốt nghiệp năm 2022 cũng có những chia sẻ về chặn đường học tại ngôi nhà chung mang tên Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu và Giảng viên của Nhà Trường.
(Sinh viên tốt nghiệp năm 2022 tặng hoa thay lời tri ân Ban Giám hiệu)
Chúc cho các bạn học viên sẽ vẫn giữ mãi nhiệt huyết tuổi trẻ, niềm đam mê và tình yêu nghề trong suốt sự nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ có được hành trang nghề nghiệp đầy tự tin, bản lĩnh, vững vàng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
(Một số hình ảnh trong buổi Lễ)