Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tổ chức lễ nhập học đợt 1 cho tân sinh viên năm 2022

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2022, vào lúc 08 giờ sáng ngày 10/08/2022 Trường cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đã long trọng tổ chức buổi lễ nhập học cho tân sinh viên trình độ Trung cấp và Cao đẳng chính quy các ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Công nghệ Ô tô và Chăn nuôi Thú y.

Về tham dự buổi lễ có thầy ThS.Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc và tập thể CBGV nhà trường. Tại buổi lễ thầy Hiệu trưởng đã nồng nhiệt chào đón gần 200 tân sinh viên, gửi lời chúc mừng các em đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT và trân trọng các em đã tin tưởng và lựa chọn Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên để đồng hành trong chặng đường sắp tới. Mong muốn các em hãy xác định tâm thế, sẵn sàng học tập để tích lũy kiến thức, trau dồi kỹ năng, nuôi dưỡng thái độ, để mỗi ngày trên giảng đường đều là những ngày thu hoạch những giá trị cho tương lai.
Cũng tại buổi lễ, cô Bùi Minh Hạnh – Phó trưởng Phòng Đào tạo cũng chia sẻ với các em tân sinh viên về nội quy quy chế nhà trường, kế hoạch học tập trong thời gian tới, phân công giáo viên chủ nhiệm cố vấn học tập. Theo đó, các bạn tân sinh viên sẽ bắt đầu tham gia tuần lễ định hướng từ ngày 15/8 và bắt đầu học tập chính thức từ ngày 22/8.
Buổi lễ chào đón tân sinh viên đợt 1 kết thúc diễn trong không khí sôi nổi và kết thúc một cách tốt đẹp. Kế hoạch nhập học các ngành nghề còn lại vẫn sẽ thực hiện theo kế hoạch cho đến khi đủ chỉ tiêu từng ngành. Thí sinh có thể tham khảo và thực hiện xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://tnpc.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen/

Sinh viên nhập học tại trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên bằng phương thức xét tuyển học bạ hoặc điểm thi THPT từ ngày 01/08 đến hết 31/8/2022 sẽ nhận được suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng, quà tặng ba lô, áo thun đồng phục và khóa học kỹ năng ngoại ngữ, tin học, marketing online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *