Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên tổ chức chương trình ngoại khóa chào đón tân sinh viên TPC 2020

Với chủ đề “Chúng tôi là sinh viên Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên”, ngày 15-16/9/2020, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tổ chức chương trình ngoại khóa chào đón tân sinh viên năm 2020. Chương trình thu hút sự tham gia của tân sinh viên các ngành: Dược, Điều dưỡng, Quản trị văn phòng, Y Sỹ, CNTT…. và nhiều cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường. Chương trình diễn ra với chuỗi hoạt động độc đáo như: Tham gia team building, học các chuyên đề về kỹ năng sống…

Qua các trò chơi gắn kết, các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen với bạn bè đồng khóa để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường sắp tới. Buổi dã ngoại được tổ chức trong không khí sôi nổi nhưng ấm cúng đã phần nào giúp các bạn tự tin hơn ở môi trường hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các cán bộ, giảng viên giúp tạo nên sự gần gũi, thân thiện giữa thầy cô và sinh viên. Qua đó, các bạn tân sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường học tập mới.

Chương trình chào đón tân sinh viên TPC 2020 là một trong những hoạt động để lại nhiều kỉ niệm đẹp và ấn tượng cho các bạn tân sinh viên. Chương trình cũng đã tiếp thêm cho các bạn sự tự tin và nhiệt huyết để theo đuổi đam mê của chính mình. Trong thời gian sắp tới, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tiếp tục mang đến nhiều hoạt động khác giúp các bạn sinh viên phát triển toàn vẹn cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm.

Một số hình ảnh tại buổi dã ngoại

Tân sinh viên tham gia buổi học về kỹ năng sống

Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi tập thể

Chụp hình lưu niệm tại buổi dã ngoại

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia trò chơi

Ban Truyền thông

https://credit-n.ru/order/zaymyi-vkarmane-leads.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *