Trao bằng tốt nghiệp cho lớp báo chí.

Chiều 10/02/2018, tại Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên, Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 64 tân cử nhân lớp báo chí hệ vừa làm vừa học.

Trong tổng số 64 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp, có 9 sinh viên đạt thành tích học tập loại Giỏi, 54 sinh viên đạt loại Khá và 01 sinh viên xếp loại Trung bình khá.

Sinh viên tốt nghiệp đại học báo chí được trao bằng tốt nghiệp.
Sinh viên tốt nghiệp đại học báo chí nhận bằng tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Vũ Hồ Tùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội đã biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, giảng viên của hai trường đã vượt qua giai đoạn khó khăn, nhất là về cơ sở vật chất của Nhà trường.

Tích cực, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy và học tập để khóa học hoàn thành theo đúng thời gian quy định và đạt kết quả cao.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng dặn dò các tân cử nhân sau khi được trao bằng tốt nghiệp tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, vững vàng trên các cương vị công tác mới, góp phần rạng danh uy tín của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, em Nguyễn Hương Quỳnh đã đại diện cho 64 sinh viên tốt nghiệp phát biểu, gởi lời tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ, giảng viên đã luôn quan tâm dạy dỗ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp đại học báo chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *