Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh tại Đắk Lắk

1. Ngành Ngôn Ngữ Anh là gì? Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng Tiếng Anh – loại ngôn ngữ số 1 thế giới để sinh viên làm chủ và sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, đồng thời ở ngành học này sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế. Đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Đắk Lắk
Ngành ngôn ngữ Anh là gì?

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 đại học nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về Tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói Tiếng Anh, có năng lực sử dụng thành thạo ở trình độ cao, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập hiện nay.

2. Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh tại Đắk Lắk

Ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đắk Lắk có chương trình đào tạo liên kết với trường Đại học Nha Trang. Đây là cơ hội để các bạn tiếp thu những kiến thức ngành Ngôn Ngữ Anh ngay tại Việt Nam.

Đối tượng học

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có định hướng theo nghề nghiệp này

Cán bộ nhân viên đang làm việc tại có sử dụng ngoại ngữ trong công việc tại các trường học, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cơ quan ngoại giao, các đơn vị dịch vụ, du lịch có thể theo học chương trình đào tạo cử nhân ngôn ngữ Anh để nâng cao năng lực làm việc và đáp ứng tiêu chuẩn của đơn vị sử dụng lao động.

Những người đã tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành hoặc có một bằng đại học sẽ được học theo chương trình liên thông hoặc cử nhân văn bằng 2 với thời gian đào tạo ngắn hơn.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh tại Đắk Lắk

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Đắk Lắk
Chương trình đào tạo văn bằng 2 đại học ngành Ngôn ngữ Anh như thế nào?

Khi theo học tại trường học viên sẽ được theo học về khối lượng kiến thức giáo dục đại cương, khối kiến thức cơ sở ngành, khối kiến thức chuyên ngành cụ thể như sau

 • Kiến thức giáo dục đại cương: Các học phần liên quan đến đất nước con người Việt Nam như lịch sử, văn hóa, xã hội Việt Nam. Phần học này sẽ giúp cho học viên giao tiếp tốt, nắm bắt được các đặc điểm và sự kiện xã hội, đồng thời giúp học viên có thể đối chiếu chúng với các sự kiện xã hội, văn hóa quốc tế.
 • Phần kiến thức cơ sở ngành: Các học phần kỹ năng tiếng Anh và khối kiến thức chung ngành chính bao gồm các học phần bổ trợ và các học phần dẫn nhập; nhằm giúp sinh viên giao tiếp tốt bằng tiếng Anh; hiểu và sử dụng được các thuật ngữ nhiều chuyên ngành khác nhau
 • Kiến thức chuyên ngành: Thuộc ba chuyên ngành Ngữ học-Giảng dạy tiếng Anh (Tiếng Anh sư phạm), Tiếng anh thương mại, và Biên-Phiên Dịch; nhằm giúp sinh viên có thể áp dụng chúng vào công tác biên phiên dịch, giảng dạy, nghiên cứu, và học cao hơn ở các chuyên ngành ngữ học tiếng Anh, giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, và văn hóa và văn học. Cụ thể từng chuyên ngành như sau:

Tiếng Anh Sư phạm: Học viên sẽ được học kiến thức về tiếng anh như từ vựng, ngữ pháp phục vụ cho nhu cầu giảng dạy ớ các trung tâm ngoại ngữ, các trường đại học, cao đẳng..Bên cạnh đó học viên sẽ được trang bị kiến thức về giáo dục, tâm lý giảng dạy để bạn có thể đứng lớp.

Tiếng Anh Thương mại: Các bạn được chú trọng đào tạo những kỹ năng: kỹ năng truyền thông và giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, năng lực hợp tác, quản lý, thuyết phục, đàm phán,… Ngoài ra sinh viên còn được chú trọng đào tạo kiến thức Tiếng Anh chuyên sâu thuộc lĩnh vực kinh tế (thương mại, kinh doanh).

Tiếng Anh Biên – Phiên dịch: Chuyên ngành này sẽ giúp các banh học viên được tích lũy kiến thức về ngôn ngữ Anh như văn phong, từ vựng, ngữ pháp, kiến thức về văn hóa, văn minh ở các nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh (Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore,…). Sau đó học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng như: Biên phiên dịch, thủ thuật dịch thuật, vốn ngữ pháp đặc thù các thuật ngữ cơ bản về các lĩnh vực chuyên ngành để diễn đạt thông tin chính xác và chi tiết với ngôn ngữ gốc.  

Cấp Bằng sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh tại Đắk Lắk

Chứng chỉ có giá trị mang lại cơ hội nghề nghiệp ngang bằng với các bằng cử nhân khác  và có phạm vi sử dụng trên cả nước.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Trường Đại học Nha Trang cấp bằng.

Bằng tốt nghiệp này có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc học cao hơn

Thời gian học

Học vào thứ 7 và chủ nhật. Nhà trường đã sắp xếp và tạo điều kiện tốt nhất để các học viên vừa có thể đi học mà vừa có thể đi làm. Không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt làm việc hàng ngày.

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Anh văn bằng 2 Đại học

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt với bối cảnh kinh tế hiện nay thì cơ hội nghề nghiệp đối với các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Anh ngày càng được mở rộng. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên có thể tự tin hòa nhập vào hầu hết các môi trường đa văn hóa, những ví trí đòi hỏi tính hội nhập cao, và đặc biệt là có thể tự tin đảm nhiệm nhiều vị trí cũng như chức vụ khác nhau

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Đắk Lắk
Hoàn thành khóa học, sinh viên có thể trở thành biên dịch viên cho các nhà xuất bản, trung tâm phát hàng sách, báo…
 • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ 
 • Cơ quan hành chính ngoại giao trong và ngoài nước
 • Các cơ quan báo chí, các công ty liên doanh, các cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch
 • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài.
 • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế, dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí…
 • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn

Hồ sơ bao gồm

 • Đơn đăng ký theo mẫu chung của trường.
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • Hộ khẩu phô tô công chứng.
 • 02 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại mặt sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của trường theo 2 cách:

 • Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp thông qua đường bưu điện về địa chỉ của trường
 • Cách 2: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường

Trên đây là thông tin tuyển sinh khóa học văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đắk Lắk nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với ban tư vấn của trường để được giải đáp

Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Lưu ý: Học sinh liên hệ với cô phụ trách tuyển sinh trước khi đến mua hồ sơ và làm thủ tục nộp hồ sơ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551.558 – Hotline: 0984.004.045

Với những thông tin vừa rồi, hy vọng các bạn yêu thích, định hướng theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh đã có thêm cho mình 1 trường đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ Anh để lựa chọn. Chúc các bạn sẽ học thật tốt và có được một vị trí công việc hấp dẫn trong tương lai.

https://credit-n.ru/informacija/strahovanie-vkladov/banky-strahovka.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *