Nhà thuốc An Khang tuyển dụng dược sĩ 2021

Nhà thuốc An Khang tuyển dụng dược sĩ 2021, với mục tiêu đồng hành cùng nhà trường và cùng nhà trường mang lại những giá trị tốt đẹp cho các bạn sinh viên, mang đến cơ hội thực tập, việc làm tại Nhà thuốc An Khang – Nhà thuốc chuẩn GPP.

Về An Khang, hiện tại Nhà thuốc An Khang vượt mốc 111 Nhà Thuốc chuẩn GPP trên 25 tỉnh thành (Phủ sóng HCM, Miền Tây, Miền Đông/Tây Nguyên).

Tuy có những biến động phức tạp của dịch bệnh kéo dài nhưng may mắn là Nhà Thuốc An Khang vẫn tiếp tục tăng trưởng dương với việc phát triển song hành cùng chuỗi Bách Hoá Xanh (mô hình Bách Hoá Xanh – Nhà Thuốc An Khang), thúc đẩy đi kèm các chương trình Tuyển Dụng Dược sĩ và Trưởng Ca Nhà Thuốc.

Thay mặt Nhà Thuốc An Khang, em Vân gửi đến Quý Thầy Cô Nhà Trường THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG DƯỢC SĨ 2021 trên 25 tỉnh, Kính mong Thầy Cô và Nhà Trường hỗ trợ công tác Truyền thông đến các sinh viên/ cựu sinh viên ( trên các kênh Website/Facebook, Email,Forum…)

Hy vọng, mùa dịch khó khăn nhưng NTAK vẫn tạo được nhiều cơ hội cho các Dược sĩ chưa tìm được công việc và môi trường tin cậy.

Em xin lần nữa chân thành Cảm ơn và Chúc Thầy Cô nhiều sức khoẻ, bình an, chúc Quý Trường ngày càng vững mạnh.

Trân trọng,

Nhà thuốc An Khang tuyển dụng dược sĩ 2021
Nhà thuốc An Khang tuyển dụng dược sĩ 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.