1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Là đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên không chỉ đem đến các ngành và hệ đào tạo đa dạng cho sinh viên, trường còn đem đến môi trường học tập tốt với nhiều trải nghiệm thú vị, cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp. Nhà trường thiết kế chương trình học chú trọng thực hành với thời lượng giờ thực hành chiếm đến 70% chương trình đào tạo, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành hiệu quả. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên, nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ vật dụng, đem đến giờ thực hành chất lượng cho sinh viên.

Giờ học thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Ngoài chương trình học, nhà trường còn trang bị những giờ học thêm tiếng Anh, Tin học cũng như phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng sắp xếp công việc…giúp sinh viên đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Sinh viên chụp hình lưu niệm sau buổi Lễ tốt nghiệp

Với sự kết hợp của chương trình đào tạo chất lượng và đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là môi trường học tập lý tưởng, giúp sinh viên hoàn thiện năng lực chuyên môn hiệu quả nhất.