Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên 2019

 

1. Tại sao cần tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược?

Theo chia sẻ của Bộ phận Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, học phí là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi chọn lựa chương trình học. Học phí là số tiền người học phải trả cho cơ sở đào tạo trong quá trình học. Tùy theo quy định cũng như chất lượng đào tạo mà mỗi trường sẽ áp dụng mức học phí khác nhau, được tính theo tháng hay tín chỉ.

Mức học phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng đào tạo, chương trình học, dụng cụ hỗ trợ học tập. Đặc biệt, những chương trình đào tạo Y Dược thường có học phí đắt hơn vì đặc trưng chương trình hoc thực hành nhiều. Thêm vào đó, việc tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược cũng giúp thí sinh cân nhắc và chủ động về kinh tế trong quá trình theo học.

2. Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu mở rộng và nâng cao kiến thức của học viên, Cao đẳng Bách khoa Tây nguyên tuyển sinh hệ học Liên thông Cao đẳng Dược.

Là đơn vị đi đầu trong đào tạo khối ngành Y Dược, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đem đến môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Trường thiết kế khung chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, cung cấp cho học viên đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên 2019

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên áp dụng mức học phí phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh

Đặc biệt, chương trình học chú trọng thực hành giúp học viên nâng cao năng lực thực hành hiệu quả. Ngoài ra, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ dụng cụ thực hành, đem đến giờ học chất chất lượng tốt nhất.

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, học viên cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…
  • Những thí sinh Liên thông chéo ngành phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành
  • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe bình thường và tư chất đạo đức tốt

Đối tượng học viên đáp ứng điều kiện trên sẽ được tham gia kỳ thi Liên thông Cao đẳng. Đây được xem là điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông, được áp dụng chung cho các ngành đào tạo Liên thông. Sau khi đáp ứng điều kiện, thí sinh sẽ được tham dự kỳ thi Liên thông với 3 môn thi là Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và Môn chuyên ngành.

Về học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, trường áp dụng mức học phí 5.900.000 đồng/kỳ học. Đây là mức học phí nằm trong mức quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

3. Một số vấn đề thí sinh cần nắm khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Bên cạnh học phí, khi tham gia chương trình học ngành Dược hệ Liên thông, thí sinh cần nắm được một số vấn đề dưới đây.

Hiện nay, Liên thông Cao đẳng Dược đang là chương trình học được nhiều người học quan tâm. Đây là cơ hội để học viên hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu nhân lực hiện nay. Thêm vào đó, việc cải thiện trình độ chuyên môn cũng giúp người học nâng mức hệ số lương và có thêm nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt là trong giai đoạn nhu cầu nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt như hiện nay.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên 2019

Bên cạnh học phí, người học cần quan tâm đến chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường

Với những học sinh đã hoàn thành chương trình học Trung cấp Y Dược thì việc học Liên thông Cao đẳng Dược được xem là điều kiện thiết yếu nếu muốn làm việc trong ngành Y tế. Theo quy định mới của Bộ Y tế, bắt đầu từ năm 2021 sẽ không tuyển cán bộ có trình độ Trung cấp với các ngành Dược sĩ, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật vật lý trị liệu. Vì vậy, việc học liên thông lên Cao đẳng Y Dược là vấn đề vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ hiện nay nhằm đảm bảo được quyền lợi cũng như công việc hiện tại.

Văn bằng của hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp lên Cao đẳng được quy định cụ thể theo chương trình  thí sinh tham gia học. Những thí sinh tham gia học tập trung ban ngày sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Thí sinh tham gia học buổi tối hay học vào cuối tuần sẽ được cấp bằng Liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm.

Hầu hết những bạn có nguyện vọng tham gia hệ học Liên thông đều đã có công việc ổn định và muốn phát triển ngành nghề trong tương lai. Những người này có lợi thế là có kinh nghiệm thực tế và va vấp với môi trường làm việc, giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

 

https://credit-n.ru/order/zaymyi-dengi-na-dom-leads.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *