Lễ Khai giảng 2 lớp Đại học Quản lý Đất đai và Đại học Lâm sinh tại Đắk Lắk

Ngày 13/6, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phối hợp với phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Khai giảng 2 lớp Đại học Quản lý đất đai và Đại học Lâm sinh tại Đắk Lắk.

Đến dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy- Phó giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp, Thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. Cùng dự còn có cán bộ quản lý các phòng ban chức năng, giảng viên của 2 đơn vị và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của sinh viên 2 ngành đến dự.

Toàn cảnh Lễ khai giảng 2 lớp Đại học Quản lý Đất đai và Đại học Lâm sinh
Toàn cảnh Lễ khai giảng 2 lớp Đại học Quản lý Đất đai và Đại học Lâm sinh

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp gửi lời chúc mừng đến các anh/chị tân sinh viên về nhập học, đồng thời động viên các anh/chị vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học.

TS. Nguyễn Sỹ Hà- Bí thư Đảng ủy- Phó giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại Lễ Khai giảng
TS. Nguyễn Sỹ Hà – Bí thư Đảng ủy- Phó giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Sỹ Hà cũng giới thiệu quá trình phát triển của trường Đại học Lâm nghiệp đồng thời đánh giá cao tinh thần phối hợp chặt chẽ và mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa trường Đại học Lâm nghiệp và trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên.

Tại buổi Lễ,  thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã quan tâm, phối hợp mở lớp nhằm tạo điều kiện cho các công chức, viên chức có cơ hội tham gia khóa học nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình công tác.

Thay mặt Lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Thái Bình gửi lời chúc mừng đến các anh/chị sinh viên đồng thời yêu cầu các học viên tham gia lớp học xác định rõ mục đích của khóa học đối với công tác chuyên môn của bản thân để sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tham gia học tập một cách nghiêm túc, hiệu quả, cùng nhau trao đổi, giúp đỡ, chia sẻ những kiến thức bổ ích tiếp thu được và vận dụng vào thực tiễn công việc tại đơn vị của mình.

Thầy Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng
Thầy Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phát biểu tại Lễ Khai giảng

Cũng tại buổi Lễ, anh Trần Xuân Trường thay mặt cho các sinh viên phát biểu cảm nghĩ của mình, bày tỏ sự tri ân đến trường Đại học Lâm nghiệp và trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đã tạo điều kiện để sinh viên có một môi trường học tập tốt, đồng thời thể hiện sự quyết tâm sẽ vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của nhà trường, thầy cô và gia đình./.

Ban Truyền thông

https://credit-n.ru/order/zaim-fedoro.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *