Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh trước khi đăng ký vào Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên năm 2020.

Trong thời đại 4.0 hiện nay ngành Dược là một ngành có khá nhiều cơ hội việc làm cũng như lĩnh vực hoạt động phong phú hơn so với những ngành khác, nhiều lĩnh vực khác nhau để bạn có thể lựa chọn sau khi ra trường. Với sự thiếu hụt nhân lực trong ngành Dược ngày càng trở nên trầm trọng bởi có rất nhiều công ty Dược phẩm đang đầu tư phát triển vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk được khá nhiều bạn trẻ theo học.

Thời gian học Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên là bao lâu?

Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là một trong số ít các đơn vị đào tạo ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng được Bộ Y tế cùng với các đơn vị tuyển dụng nhân sự đánh giá cao. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại trường là 2.5 – 3 năm, trong quá trình theo học sinh viên hoàn toàn được sử dụng những trang thiết bị thực hành của nhà trường một cách tốt nhất.

Sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu luôn được cập nhật mới nhất từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên củng cố những kỹ năng chuyên môn cũng như là người hướng dẫn, giải đáp thắc mắc ngay trong quá trình học. Chính vì vậy phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đều trở thành những Dược sĩ có trình độ và tay nghề cao.

Chú trọng thực hành trong đào tạo
Chú trọng thực hành trong đào tạo

Bên cạnh đó nhà trường sẽ giúp sinh viên không phải tự tìm môi trường thực hành như những đơn vị khác đồng thời trực tiếp tham gia vào việc hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị cho bệnh nhân. Từ những ưu điểm trên sau 3 năm học sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của những đơn vị tuyển dụng.

Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng sẽ làm những công việc gì?

Khá nhiều bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược đều nghĩ rằng sau này bán thuốc hoặc mở quầy thuốc. Tuy nhiên Dược sĩ đứng quầy chỉ là một trong những mảng công việc nhỏ trong hệ thống ngành Dược. Cơ hội nghề nghiệp và các lĩnh vực hoạt động sau khi bạn tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược luôn đa dạng cùng với mức thu nhập hấp dẫn.

Tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng ngoài công việc đứng quầy thuốc thì khá nhiều bạn lựa chọn vị trí nhân viên kiểm nghiệm thuốc. Công việc này được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây là khâu quan trọng trong quá trình sản xuất Dược phẩm, quyết định chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc đòi hòi sự tỉ mỉ, cẩn thận bởi nó là yếu tố quyết định đến sự an toàn của người sử dụng.

Đối với nhiều bạn yêu thích kinh doanh thì sẽ lựa chọn công việc của một Trình Dược viên. Ngoài những yêu cầu về chuyên môn, hiểu biết về thuốc thì đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng tư vấn hiệu quả…để mang lại nguồn thu nhập tốt nhất cho bản thân. Có thể nói kinh doanh Dược phẩm là lĩnh vực khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó mang lại nguồn thu nhập khủng cho bản thân. Một số bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tự đứng ra mở công ty phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực Dược phẩm, tạo thương hiệu cá nhân riêng.

Tốt nghiệp cao đẳng dược mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp
Tốt nghiệp cao đẳng dược mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay khá nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào lĩnh vực Dược phẩm, vì vậy ngành công nghiệp sản xuất thuốc ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn. Nếu như trước đây các đơn vị công ty sản xuất thuốc đều thuộc Nhà nước thì hiện nay khá nhiều công ty tư nhân và tập đoàn phát triển tại Việt Nam, tạo cơ hội việc làm đối với sinh viên.

Bạn cũng có thể lựa chọn công việc tại các nhà thuốc trực thuộc Bệnh viện, đảm nhiệm công việc bảo quản chất lượng thuốc, hỗ trợ bác sĩ trong việc kê đơn thuốc và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Bách khoa Tây Nguyên năm 2020

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực trong ngành Dược hệ Cao đẳng,năm 2020 Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Lao động TB&XH theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển này tạo khá nhiều thuận lợi đối với các bạn trẻ không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học Dược mà vẫn theo đuổi được niềm đam mê nghề nghiệp đối với bản thân.

Theo đó hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên năm 2020 bao gồm:

  1. Phiếu xét tuyển Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên
  2. Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  3. Ảnh 3×4 ghi rõ thông tin mặt sau
  4. Giấy khai sinh bản sao công chứng
  5. Chứng minh nhân dân photo công chứng

Những thông tin vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ cho các thí sinh về cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2020. Mọi băn khoăn khác liên quan đến thủ tục làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể liên hệ về Hotline của trường để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Số 300 Hà Huy Tập, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại : 0984.004.045
Facebook: https://www.facebook.com/bachkhoataynguyen/ https://credit-n.ru/offer/kreditnye-karty-bank_tinkoff-all-airlines.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *