Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

     Ngày 22/01/2021, Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị có sự tham gia của Ban Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

     Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên báo cáo tổng kết công tác hoạt động của nhà trường trong năm 2020 trong đó nhấn mạnh: Năm 2020 là bước chuyển trong quá trình hoạt động ở lĩnh vực Cao đẳng của nhà trường,  đánh giá sự phát triển trên cơ sở đa dạng hóa các loại hình đào tạo với việc mở rộng thêm ngành nghề đào tạo, sát hạch lái xe ô tô của trường CĐBK Tây Nguyên. Bên cạnh đó báo cáo tổng kết cũng nêu rõ những khó khăn, thuận lợi trong năm 2020, trong đó hệ thống giáo dục nghề nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, điều đó tác động rất lớn đến hầu hết các hoạt động của nhà trường.

     Đánh giá về kết quả hoạt động của nhà trường trong năm 2020, báo cáo chỉ rõ những thuận lợi, những khó khăn trong công tác đào tạo, công tác tuyển sinh. Với sự quyết tâm cao và nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường đã vượt qua những khó khăn, năm 2020 trường đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, quan trọng trên tất cả các mặt về công tác đào tạo, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức hành chính, công tác Đoàn Thanh niên…

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

     Đối với những công tác trọng tâm trong năm 2021, báo cáo cũng nhấn mạnh: Cần đẩy mạnh hơn nữa về nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng mới về cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo; đổi mới phương pháp tuyển sinh, đầu tư xây dựng nhiều mã ngành đào tạo gắn với nhu cầu nguồn nhân lực của địa phương; đẩy mạnh công tác hợp tác doanh nghiệp; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ….

     Tại Hội nghị, nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận của các cán bộ, giảng viên đã được trình bày, nêu ra với tinh thần xây dựng, mong muốn đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo của nhà trường trong tương lai.

    Phát biểu tại Hội nghị TS. Nguyễn Khắc Tuệ – Phó Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên góp phần đạt được nhiều kết quả quan trọng, nổi bật, hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh và bền vững của trường trong giai đoạn mới.

    Với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực và với ý chí, niềm tin vào Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhà trường tin tưởng rằng năm 2021 trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên sẽ hoàn thành được kế hoạch và nhiệm vụ đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *