Tối ngày 7/11/2022, Đoàn trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 thu hút sự tham gia của học sinh sinh viên các Chi đoàn.

Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại Hội diễn, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982-20/11/2022. Đồng thời, thưởng thức 16 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các chi đoàn với chủ đề tri ân thầy cô gíao, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước…Bên cạnh những tiết mục nhẹ nhàng sâu lắng là những màn trình diễn Mashup đầy sôi động theo Trend của giới trẻ hiện nay. Các tiết mục cứ thế đan xen nhau tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn. Vì thế, tiết mục nào cũng để ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên.

Mở màn là tiết mục Hào khí Việt Nam của chi đoàn CCO2231, tiếp đến là màn song ca của 2 anh chàng học viên lớp TYS2121 với bài hát Hà Nội mười hai mùa hoa… Chi đoàn khuấy động bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết chính là chi đoàn lớp CDD2131, CDD2231 với các tiết mục nhảy Mashup hiện đại vô cùng bắt mắt.

Tiết mục nhảy của chi đoàn CDD2131

Hội diễn cũng là nơi để các bạn phô diễn tài năng chơi guitar xuất sắc của mình thông qua các bài hát Người thầy, Cô tuyệt vời nhất, Chẳng còn những ngày ấy…. có sự kết hợp đàn guitar rất hay.

Tiết mục hát – đệm ghi ta DUK20A1

Hội diễn không chỉ đẩy mạnh các phong trào thi đua của đoàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “ Tôn sư Trọng đạo” cho mỗi học sinh , sinh viên. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện, thể hiện tài năng, gặp gỡ giao lưu tạo nên nhiều mối quan hệ và học hỏi được nhiều điều. Để từ đấy trau dồi và phát triển bản thân hơn nữa.

Huệ Ly