Học Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh ra làm gì?

1. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Sư phạm Tiếng Anh

Hiện nay, ngôn ngữ Tiếng Anh đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia đồng nghĩa với việc nhu cầu học tiếng anh cũng tăng lên. Tạo cơ hội tốt cho ngành sư phạm Tiếng Anh phát triển.

Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh với nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm  tiếng Anh có thể làm việc tại các trường trung học phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, trung học nghề, trường cao đẳng, đại học tại các bộ phận như:

• Bộ phận giáo vụ
  • Bộ phận thiết kế chương trình giảng dạy, biên soạn tài liệu giảng dạy:
  • Bộ phận huấn luyện nghiệp vụ tại các văn phòng nhà nước hoặc tư nhân.
  • Trực tiếp giảng dạy: Đây là một công việc đang thiếu nhân lực, các giáo viên đạt chất lượng còn ít so với nhu cầu hiện tại

Với các bạn trẻ năng động, có khả năng tư duy tốt còn có thể tự nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực biên dịch, phiên dịch, văn phòng, du lịch, nhà hàng, khách sạn và các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh. Đây là một ngành đem lại mức lương thu nhập không hề nhỏ.

2. Giới thiệu chương trình đào tạo Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh tại Đắk Lắk 2019

Chương trình Liên thông sư phạm Tiếng Anh tại Đắk Lắk của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành sư phạm Tiếng Anh. Với uy tín và truyền thống giảng dạy của nhà trường sẽ tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho sinh viên khi theo học liên thông sư phạm Tiếng Anh:

• Được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nhất bằng chương trình chuẩn sư phạm.
  • Môi trường học tập khang trang và đầy đủ
  • Các phương tiện hỗ trợ cho việc học tập, thực tập của sinh viên luôn đầy đủ
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy tốt, sáng tạo
  • Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập
  • Nhiều cơ hội hợp tác học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên với sinh viên
  • Thương hiệu và uy tín của nhà trường luôn luôn được khẳng định trên thị trường việc làm cũng như trong xã hội.

Đối tượng dự thi liên thông Sư phạm Tiếng Anh

– Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành sư phạm Tiếng Anh liên thông lên trình độ Đại học theo đúng chuyên ngành.
– Thí sinh tốt nghiệp ngành Cao đẳng Tiếng Anh các trường khác có nhu cầu học liên thông đại học ngành tiếng anh.
– Đã có bằng Tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành khác.

3.  Mục tiêu đào tạo liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh tại Đắk Lắk

Về kỹ năng

– Thành thạo Tiếng Anh (bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết).

– Về nghiệp vụ Sư phạm: Nắm vững và biết vận dụng các kĩ năng xây dựng kế hoạch giảng dạy Tiếng Anh, tổ chức các hoạt động dạy – học và quản lý lớp học Tiếng Anh cũng như các kiến thức về nghiên cứu ngôn ngữ, phương pháp dạy học Tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu.

Liên thông ĐHSP Tiếng Anh tại Đắk Lắk hướng đến thành thạo giao tiếp Tiếng Anh

Về kiến thức

Nắm vững kiến thức khoa học có hệ thống ở trình độ đại học sư phạm về giảng dạy Tiếng Anh, bao gồm các kiến thức về cơ sở văn hóa Việt Nam, giáo dục học, tâm lý học, Tiếng Anh, phương pháp dạy học Tiếng Anh để giảng dạy Tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường Cao đẳng và Đại học và đặc biệt bây giờ Tiếng Anh tại các trung tâm nhất là các trung tâm cho trẻ em theo học rất phát triển. Bên cạnh đó, nắm vững phương pháp nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ Anh và phương pháp dạy học Tiếng Anh, có khả năng quản lý công tác giảng dạy Tiếng Anh ở các cơ quan quản lý giáo dục.

Về thái độ

– Nghiêm túc trong công việc và luôn luôn thể hiện niềm đam mê với công việc.

– Có phẩm chất cơ bản của người giáo viên nhà trường, yêu học sinh, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao, có đạo đức tốt, có tác phong mẫu mực của người giáo viên.

– Không có các hành vi trái với đạo đức nghề nghiệp.

– Chấp hành đúng các quy định tại nơi làm việc.

– Luôn tự trau dồi kiến thức, học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.