Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Bách khoa Tây Nguyên 2019

1. Tìm hiểu hệ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Để đáp ứng nhu cầu của người học, các cơ sở đào tạo ngành Y Dược được phát triển và mở rộng ở cả hệ học Đại học và Cao đẳng và Trung cấp. Với hệ Trung cấp, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là đơn vị đào tạo được Bộ Lao động TB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Trường thiết kế khung chương trình đào tạo chuẩn, chú trọng kỹ năng thực hành. Thời lượng tiết học thực hành của trường chiếm đến 70%. Bên cạnh đó, để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, trường trang bị hệ thống phòng thực hành và cơ sở vật chất tốt, giúp sinh viên trau dồi năng lực thực hành hiệu quả.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Bách khoa Tây Nguyên 2019

Chương trình học ngành Điều dưỡng hệ Trung cấp của trường được đánh giá cao

Đặc biệt, hiểu được sự quan trọng của kỹ năng mềm và tiếng Anh với sinh viên ngành Y Dược nói riêng và sinh viên nói chung, trường chú trọng đào tạo tiếng anh và kỹ năng mềm, giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Với chất lượng đào tạo tốt, số lượng thí sinh làm hồ sơ xét tuyển vào hệ Trung cấp Điều dưỡng của trường tăng cao qua những năm tuyển sinh.

2. Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng 2019 gồm những gì?

Theo chia sẻ của Bộ phận tư vấn tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển là yếu tố thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng nói riêng và xét tuyển Cao đẳng, Đại học nói riêng. Mỗi đơn vị đào tạo sẽ yêu cầu thủ tục và hồ sơ khác nhau. Vì vậy, thí sinh cần tìm hiểu và chủ động hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi.

Để tham gia đăng ký xét tuyển hệ Trung cấp Điều dưỡng Bách khoa Tây Nguyên, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục và giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định của nhà trường
 • 02 bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT hay BTVH
 • Bản sao học bạ THCS, THPT, BTVH
 • 04 ảnh 4*6 và 03 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại
 • Chứng minh thư nhân dân photo có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin phôt công chứng
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp theo đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.

3. Một số vấn đề thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng

Để hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển đúng quy định, thí sinh cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Bách khoa Tây Nguyên 2019

Những vấn đề thí sinh không thể bỏ qua khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng:

 • Thí sinh xét tuyển cần quan tâm điều kiện xét tuyển của trường. Theo đó, đối tượng xét tuyển của Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên  là thí sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT hay BTVH.. Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sức khỏe bình thường để đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn và có tư chất đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh cũng cần quan tâm đến mã trường và mã ngành đào tạo. Đây là thông tin rất nhiều thí sinh điền sai, dẫn đến nhiều rắc rối vì hồ sơ xét tuyển của thí sinh được nhập vào máy tính theo mã ngành. Vì thế, thí sinh cần điền chính xác mã trường và mã ngành Trung cấp Điều dưỡng.
 • Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chú ý thời gian nhận hồ sơ xét tuyển. Thông tin này thường được ghi cụ thể trong thông báo tuyển sinh của trường. Việc chủ động hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời hạn giúp thí sinh chủ động cơ hội trúng tuyển cao hơn.
 • Ngoài ra, thí sinh cũng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Những giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân cần có chứng nhận của chính quyền địa phương.

Trường hợp thí sinh có vấn đề thắc mắc hồ sơ xét tuyển, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên qua số điện thoại liên hệ của nhà trường. Sau khi có kết quả trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học và hồ sơ nhập học cho thí sinh.

Trên đây là thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cũng như một số vấn đề thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp thí sinh đăng ký xét tuyển hiện quả.

https://credit-n.ru/offer/kreditnye-karty-bank-moskvyi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *