Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

1. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Những năm gần đây, hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được rất nhiều thí sinh quan tâm. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để bạn mở rộng cơ hội việc làm với chế độ lương cao và nhiều lợi thế hơn.

Đặc biệt, với quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2025, ngành sẽ ngừng tuyển dụng với những người học tốt nghiệp Trung cấp Dược thì Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu tất yếu của những người học đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Để đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của nhà trường và gửi về Văn phòng tuyển sinh trong thời gian xét tuyển. Cụ thể, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những thủ tục và giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Photo công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành theo đúng ngành mà thí sinh tham gia đăng ký Liên thông.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên với những thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên.

Sau khi kết thức thời gian đăng ký dự thi liên thông, nhà trường sẽ thông báo cụ thể đến thí sinh thời gian thi cũng như kế hoạch đào tạo.

2. Một số điều cần biết khi nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Nhằm giúp thí sinh hoàn thiện và nộp hồ sơ xét tuyển thuận lợi, Bộ phận Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên xin lưu ý đến thí sinh một số vấn đề sau:

Khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược bằng cách nộp hồ sơ hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường Tại link này

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần nắm rõ điều kiện xét tuyển. Đó là: Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm y học… Và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành Liên thông.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Một vài vấn đề thí sinh cần nắm được khi làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng thí sinh. Cụ thể, những thí sinh tham gia học hệ Liên thông Cao đẳng cùng nhóm ngành sẽ học trong 18 tháng, thí sinh học trái ngành sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ, thí sinh cần chú ý điền chính xác thông tin cá nhân, mã trường và mã ngành liên thông cũng như kiểm tra đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết. Đặc biệt, cần chú ý thời gian xét tuyển của trường để chủ động chuẩn bị và nộp hồ sơ đúng hạn và đầy đủ.

Trên đây là thông tin về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cũng như một số vấn đề thí sinh cần lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp thí sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hiệu quả.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn của trường: 02628.511.557 hoặc 0984.004.045 để được giải đáp cụ thể.

https://credit-n.ru/oformit-kredit-online.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *