Giới thiệu trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Tây Nguyên là vùng đất chung sống của hơn 47 đồng bào dân tộc anh em với những sắc thái văn hóa đậm nét riêng và ở đây có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Giáo dục chính là chìa khóa để nâng cao trình độ dân trí, từng bước xóa đói giảm nghèo, khai phóng tiềm năng kinh tế mở ra lợi thế tiến lên làm giàu cho mảnh đất Tây Nguyên nói riêng và vùng Tây Nam Bộ nói chung. Hiểu được tầm quan trong này nhiều trường Cao đẳng đã được thành lập để giúp con em Tây Nguyên không cần đi xa mà vẫn tiếp cận được với kiến thức nhân loại, mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên phát triển của khoa học kỹ thuật thân thiện với môi trường.

Danh sách các trường Cao đẳng trên địa bàn Tây Nguyên.

Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên

Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Bảo Lộc

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trong số những ngôi trường tại Tây Nguyên thì Trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên là đơn vị giáo dục nghề nghiệp có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội. Dưới mái trường này, lớp lớp các thế hệ sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin tìm kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống.

Về cơ cấu ngành nghề, trình độ đào tạo và quy mô

Giới thiệu trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên
Trường đào tạo với nhiều hệ: Đại học, cao đẳng, trung cấp, nghiệp vụ ngắn hạn, liên thông…

Được phép của Bộ GD&ĐT, trường đào tạo các trình độ với các ngành nghề đa dạng

  • Trình độ Đại học, đào tạo văn bằng 2 đại học, liên thông đại học, hệ đại học từ xa với nhiều chuyên ngành ở nhiều lĩnh vực (hệ đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh, luật, kế toán, ngôn ngữ Anh, văn bằng 2 đại học ngành báo chí, ngôn ngữ anh…)
  • Trình độ Cao đẳng, đào tạo hệ cao đẳng chính quy, liên thông cao đẳng, văn bằng 2 cao đẳng với nhiều chuyên ngành (cao đẳng điều dưỡng liên thông, cao đẳng ngành quản lý văn hóa..)
  • Trình độ Trung cấp, đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp văn bằng 2 (văn bằng 2 Trung cấp mầm non, văn bằng 2 Trung cấp dược..)
  • Trình độ sơ cấp, nghiệp vụ ngắn hạn (bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên ở nhiều bậc học, quản lý nhà nước ngạch kế toán viên, quản lý trường mầm non, nghiệp vụ luật sư…)
  • Bên cạnh đó trường còn liên kết với các trường đào tạo trình độ Đại học với quy mô hàng nghìn sinh viên, học viên

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội và nguyện vọng được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của học sinh, đặc biệt là, học sinh của trường được học liên thông lên trình độ cao hơn ngay tại trường, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí học tập.

Cơ sở vật chất trang thiết bị

Với 14 năm hình thành và phát triển đến nay Trường đã có cơ ngơi khang trang, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ: Có tòa nhà phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập với nhiều phòng học, phòng làm việc, có phòng tập thực hành, có sân tập thể dục thể thao cho sinh viên, cán bộ công nhân viên nhà trường, có phòng máy tính tốc độ cao nối mạng internet bằng cáp quang, nhà trường có thư viện riêng. Hệ thống phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy chiếu, âm thanh, điều hòa, và hệ thống camera giám sát.

Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

Giới thiệu trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên
Nhà trường thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giá dục toàn diện trong những năm tới

Năm học 2019 – 2020, nhà trường tập trung mọi nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh cụ thể:

 Tiếp tục tăng cường công tác quản lý, giáo dục, kiên quyết xử lý các học sinh có hành vi vi phạm quy chế, quy định của pháp luật.

– Đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.

– Bổ sung các tiết học chuyên đề trang bị cho học sinh các kỹ năng mềm (về giáo dục giới tính, an toàn giao thông, làm việc theo nhóm,…)

– Tổ chức có chất lượng các tiết học thể dục và có hiệu quả các hoạt động dã ngoại, hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

– Tăng số tiết học ngoại ngữ, mời giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, để tăng cường năng lực ngoại ngữ cho học sinh.

– Mở các câu lạc bộ Ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật…. đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh. Các câu lạc bộ này sẽ tổ chức học ngoài giờ do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những giai đoạn tiếp theo trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới, tiếp tục nỗ lực và đặt ra mục tiêu, kế hoạch đào tạo cụ thể, tập trung mọi nguồn lực, để xây dựng và phát triển sự lớn mạnh của nhà trường. Phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường Đại học đào tạo đa ngành uy tín hàng đầu về chất lượng và danh tiếng cả trong nước. Chương trình đào tạo được chuẩn hóa, hiện đại, tương thích với chương trình đào tạo của các trường trong khu vực; Đồng thời nhà trường tăng cường hợp tác chặt chẽ với các Tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động, gắn đào tạo với hướng nghiệp, cung ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

https://credit-n.ru/order/debitovaya-karta-roketbank.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *