Giao hữu bóng đá giữa Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên và Trường Trung cấp Trường Sơn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 17/11/2020, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên và trường Trung cấp Trường Sơn đã tổ chức buổi đá bóng giao hữu giữa các cán bộ, giáo viên, giảng viên và nhân viên tại sân bóng Tân Thái Long. Đến dự và theo dõi trận bóng đá có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu hai nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên.

Sau thời gian dài tập luyện và chờ đợi, các cầu thủ của hai đội đã tham gia thi đấu hào hứng, hết mình với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn cùng nhiều bàn thắng đẹp. Trận đấu khép lại với chiến thắng thuộc về đội bóng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên. thiết kế web bmt

Trước đó, từ ngày 07/11-08/11/2020, đoàn trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên cũng đã tổ chức giải bóng đá sinh viên với 8 đội tham dự được chia làm hai bảng, đá vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Giải đấu cũng khép lại kết quả tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội QLDĐ. Qua giải đấu bóng đá học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tạo ra không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết, phát triển phong trào thể thao của nhà trường và hướng tới tham dự các giải bóng đá học sinh sinh viên do các các cơ quan ban ngành tổ chức.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp mắt

Ban Truyền thông

https://credit-n.ru/order/zaim-express-zaim.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *