Địa chỉ học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền chất lượng tại Đắk Lắk

1. Địa chỉ học Y học cổ truyền uy tín: Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Là đơn vị đi đầu trong đào tạo hệ học Trung cấp và Cao đẳng tại Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đem đến nhiều chương trình đào tạo đa ngành có chất lượng tốt. Trong đó, các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Y học cổ truyền nói riêng là một trong những ngành đào tạo trọng điểm của trường.

Đây là cơ sở đào tạo được đánh giá cao về chương trình học, môi trường học cũng như chất lượng đội ngũ giảng viên và hệ thống cơ sở hạ tầng, là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Đắk Lắk uy tín bạn có thể tham khảo.

Học Y học cổ truyền ở đâu? Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên xét tuyển ngành Y học cổ truyền hệ đào tạo Trung cấp

Nhằm cung cấp nhu cầu nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Đắk Lắk 2019.

Về điều kiện tuyển sinh, để tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh theo học, Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên áp dụng điều kiện xét tuyển đơn giản. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT hay BTVH là đã có thể tham gia đăng ký xét tuyển những ngành học hệ Trung cấp của trường. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đáp ứng điều kiện sức khỏe, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học không bị gián đoạn. Thí sinh cũng cần có tư chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh được tư vấn và định hướng ngành nghề để có thể chọn lựa công việc phù hợp nhất với ngành học.

2. Trung cấp Y học cổ truyền Bách khoa Tây Nguyên học những gì? Ra làm gì?

Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đem đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp học sinh trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.

Cụ thể, học sinh của ngành sẽ được cung cấp những kiến thức cơ sở ngành như : Dược học cổ truyền, Dược lâm sàng, Chế biến dược liệu.. để nắm được thông tin tổng quan về ngành.

  • Học sinh cũng sẽ được trang bị khối kiến thức chuyên ngành về Y học cổ truyền như Dược học cổ truyền (Thực vật dược, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Chế biến dược liệu, Các phương pháp bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền); Dưỡng sinh (Phương pháp xoa bóp, Phương pháp thực dưỡng); Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm); Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản và Điều trị học dùng thuốc y học cổ truyền…).
  • Đồng thời, học sinh cũng sẽ được đào tạo chuyên sâu về sử dụng những phương pháp chữa bệnh Y học cổ truyền như thuốc nam, thuốc bắc, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, học sinh sẽ có khả năng khám bệnh chữa bệnh, như thực hiện kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp , bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, Y sĩ còn có thể hành nghề tư nhân tại địa phương.

Học Y học cổ truyền ở đâu? Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Chương trình học sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và thực hành về Y học cổ truyền

Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, kết hợp phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu, tổ chức quản lý các dịch vụ, chương trình chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền tại cồng đồng. Người học cũng có khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền để nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn.

Theo đó, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các Bệnh viện Y học cổ truyền, Khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, phòng y tế tư nhân..Tuy nhiên, nhiều Y sĩ cũng chọn lựa con đường hành nghề tự do.

3. Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển của trường theo quy định và gửi về Văn phòng tuyển sinh trong thời gian xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp Đắk Lắk theo mẫu của trường
  • 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT, BTVH
  • 02 bản sao học bạn THCS, THPT hoặc BTVH
  • 4 ảnh 4×6 và 3 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ, sô điện thoại
  • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân phô tô công chứng
  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Một số giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên với những thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên.

Trường hợp có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com

Điện thoại: 02628.551.557, 02628.551558 – Hotline: 0984.004.045

https://credit-n.ru/order/zaymyi-ekapusta-leads.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *