Năm học 2022 – 2023, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên sử dụng nhiều phương thức xét tuyển vào các ngành Trung cấp và Cao đẳng. Tìm hiểu các phương thức tuyển sinh tại đây: https://tnpc.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen

DANH SÁCH THÍ SINH LÀM THỦ TỤC XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN NĂM 2022

Nếu bạn chưa có tên trong danh sách xét tuyển trên, hãy thực hiện xét tuyển ngay bây giờ bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây:

Xét tuyển trực tuyến

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ tên
Ngày sinh
Dân tộc
Giới tính
Giới tính
Điện thoại
Email
Địa chỉ thường trú
Số CMND/CCCD
Ngày cấp
Nơi cấp

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Maximum file size: 134.22MB

- Nếu bạn chọn phương án xét tuyển theo Học bạ căn cứ vào Điểm trung bình học kỳ I, II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 hoặc Điểm Trung bình cả năm 3 môn học học kỳ II lớp 12 vui lòng đính kèm:
1. Ảnh chụp trang thông tin có ảnh của học sinh (Xem mẫu tại đây)!
2.Ảnh chụp trang Điểm chi tiết năm lớp 10,11,12 (Xem mẫu tại đây)!
3. Nếu bạn là Học sinh THPT có bảng điểm thể hiện đầy đủ thông tin cá nhân và điểm, xếp loại của 3 năm THPT thì bạn chỉ cần đính kèm ảnh chụp Bảng điểm đó. (Xem mẫu tại đây)
- Nếu bạn chọn phương án xét tuyển theo Điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2022 vui lòng đính kèm:
1. Ảnh chụp kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2022 (Xem mẫu tại đây)!
Lưu ý:
- Các trang phải được chụp hoặc Scan từ cuốn học bạ, có xác nhận của Ban Giám hiệu tại các trang. Không lấy hoặc chụp kết quả học tập trên trang web hoặc phần mềm quản lý điểm.
- Khi chụp hoặc Scan các trang cần phải đầy đủ nội dung trên các trang, không để mất các phần trên, dưới và 2 bên các trang.
- Các trang được chụp chữ phải rõ ràng, không xóa, chỉnh sửa.