Chương trình Xuân yêu thương 2020

Ngày 10/01/2020, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Mừng xuân Canh Tý 2020”. Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên nhà trường.
Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên mong muốn được mang chút ấm áp của mùa xuân đến với những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm vui tươi. Qua đó góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vươn lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Tại chương trình, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao10 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên chia sẻ, Xuân yêu thương là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Nhân dịp này, thầy Nguyễn Thái Bình cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể gia đình các em học sinh, sinh viên. Trong năm mới nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất để đạt được nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh tại chương trình

toàn cảnh chương trình xuân yêu thương 2020Toàn cảnh chương trình Xuân yêu thương 2020
TS. Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phát biểu tại chương trình
ThS. Nguyễn Thái Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên phát biểu tại chương trình