Chương trình học Song Bằng: Lợi thế không tưởng dành cho ngành Công Nghệ Thông Tin

Ngành công nghệ thông tin là xu hướng phát triển của tương lai. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng cần công nghệ và những sản phẩm công nghệ cao. Chính vì thế, nhu cầu nhân lực cho ngành này sẽ vẫn tiếp tục tăng cao. Theo định hướng quy hoạch quốc gia đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 1 triệu lao động thuộc lĩnh vực này. Tất cả những điều đó lý giải vì sao ngành công nghệ thông tin vẫn luôn hot.

Nắm bắt được nhu cầu đó, trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên đã liên kết với Aptech Buôn Ma Thuột đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin chất lượng cao – học một chương trình nhận ngay Song Bằng Quốc tế CNTT và Cao Đẳng chính quy.

1. Giới thiệu Aptech Buôn Ma Thuột

APTECH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Đa Phương Tiện có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với các trung tâm có mặt rộng khắp tại Việt Nam. Aptech thực sự đã trở thành một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin, lập tình viên quốc tế uy tín theo chuẩn quốc tế. Tất cả các trung tâm Aptech tại Việt Nam đều phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài phương thức đào tạo giảng viên hướng dẫn trực tiếp, thì còn áp dụng đào tạo trực tuyến và kiểm tra trực tuyến.

Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và hội nhập của vùng Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung trong bối cảnh toàn cầu hóa. Tập đoàn Aptech đã tiến hành thành lập trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế chất lượng cao đầu tiên tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trung tâm Đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột được thành lập với sứ mệnh đào tạo nhân lực công nghệ thông tin lành nghề, trình độ kỹ thuật cao dựa trên các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Aptech toàn cầu.

2. Những lợi thế của chương trình đào tạo Song Bằng

Chương trình học Song Bằng Công nghệ Thông tin là sự kết hợp hoàn hảo giữa Aptech Buôn Ma Thuột và Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên. Với nguyện vọng mang lại nhiều lợi thế không tưởng cho sinh viên khi theo học.

Thời gian đào tạo tinh gọn

Với chương trình học Song Bằng, sinh viên chỉ học trong khoảng 2,5 năm với 5 học kỳ. Chương trình tập trung vào kiến thức chuyên ngành và chú trọng thực hành. Giúp học viên nâng cao khả năng chuyên môn cũng như tay nghề của bản thân.
Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, hướng đến nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian ngắn các bạn hoàn toàn có thể tự tin gia nhập vào thị trường CNTT, làm được việc mà không cần đào tạo lại.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Sinh viên được cấp song bằng:
– Bằng Cử nhân Cao đẳng Công nghệ Thông Tin do Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên cấp.
– Bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp.

Với song bằng nhận được, các bạn sẽ được tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu công nhận. Tạo một bước tiền đề dễ dàng liên thông lên hệ thống đại học trong và ngoài nước.

Trau dồi nhiều kỹ năng trong học tập

Kèm theo các giờ học là các giờ ngoại khóa và trau dồi kĩ năng sống, kĩ năng mềm. Cũng như chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên theo học để dễ dàng tiếp cận môi trường làm việc quốc tế.

Cam kết việc làm

Với chương trình học Song Bằng, sinh viên sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi ra trường. Cam kết hoàn trả toàn bộ kinh phí học tập nếu ra trường không có việc làm.

Với các môn học được thích ứng với thực tế cũng như là đào tạo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Sinh viên sẽ có việc làm ngay với vốn kiến thức sẵn có của mình qua từng học kỳ. Trong thời gian học tập, có thể tham gia hỗ trợ và làm các dự án về các môn đã được học. Với mục đích giúp sinh viên tăng thêm thu nhập và vốn kinh nghiệm cho bản thân.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng kết hợp kiến thức giữa các môn học trong chương trình Cao đẳng và chương trình của Aptech. Với các chương trình chuyên sâu, học đảm bảo các kiến thức từ thực tế giúp cho sinh viên có thể nắm bắt lý thuyết cũng như thực hành một cách thuần thục nhất. Đáp ứng đảm bảo cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp như:

– Thiết kế webside
– Xây dựng ứng dụng Web phù hợp với các loại máy chủ
– Phát triển ứng dụng doanh nghiệp trên thực tế
– Phát triển các ứng dụng Web
– Phát triển các ứng dụng chạy trên thiết bị di động và thiết bị không dây
– Bảo vệ mạng và dữ liệu truyền dẫn trong mạng không dây
– Phân tích, thiết kế, kiểm nghiệm và phát triển các dự án

3. Thời gian đào tạo và cách thức xét tuyển

– Thời gian đào tạo: 2,5 năm
– Đối tượng: Tốt nghiệp THPT
– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
– Bằng cấp:
Song Bằng Cao đẳng Công nghệ Thông tin chính quy do trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên cấp. Và bằng ADSE (Advanced Diploma in Software Engineering) do tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp.

https://credit-n.ru/order/kreditnye-karty-vostok-bank-card.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *