04 lợi thế khi xét học bạ vào trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên

Thời điểm hiện tại,  phương thức xét học bạ THPT được xem là lựa chọn thông minh dành cho các bạn học sinh lớp 12 bởi nhiều lợi ích vượt trội.

1.Giảm áp lực thi cử

Mục tiêu của xét tuyển học bạ dễ nhận thấy chính là giảm áp lực thi cử, phát huy tác dụng học tập bậc THPT bằng kết quả thực lực, nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, phương thức xét học bạ cũng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước. Nhờ đó, cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên sẽ cao hơn.

2.  Biết kết quả sớm, trúng tuyển ngay

So với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia, phương thức xét học bạ giúp thí sinh có cơ hội lựa chọn vào ngành mình yêu thích một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần học bạ THPT, bạn có thể xét tuyển và có cơ hội trúng tuyển vào trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên ngay từ  hôm nay.

3.  Chủ động chọn ngành

học bạ THPT

 Năm 2020, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên tuyển sinh các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Quản trị văn phòng,Y sĩ, Quản lý và kinh doanh du lịch…Các ngành học này hiện đang là xu thế với nhu cầu nguồn nhân lực lớn, có chất lượng cao trong tương lai. Với phương thức xét học bạ, thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mình yêu thích dựa theo năng lực và sở thích của bản thân.
4.    Nhiều chương trình ưu đãi

Mùa tuyển sinh 2020, trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên triển khai các chương trình ưu đãi dành cho thí sinh nộp hồ sơ sớm: Tặng 50 suất học bổng cho học sinh nhập học đầu tiên, đào tạo Ngoại ngữ và Tin học miễn phí trong suốt quá trình học, được giới thiệu và bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, được học liên thông lên Đại học với các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có kí túc xá cho sinh viên, miễn phí học tập cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định…
 Nếu mong muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh 2020 và các ngành đào tạo của trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://tnpc.edu.vn/ https://credit-n.ru/blog-single-tg.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *